lg
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

danh mục
Sản phẩm nổi bật
TỈ GIÁ

Bảng Báo Giá Cỏ Treo Tường

Giới thiệu và báo giá chi tiết sản phẩm thảm cỏ nhân tạo,  cỏ treo tường, cỏ trang trí

Hiện nay, sử dụng thảm cỏ nhân tạo trang trí đang là một xu hướng mới được nhiều người yêu thích. Bên cạnh trang trí tường, cỏ nhân tạo còn có thể trang trí ở nhiều vị trí khác nhau như: Vách tường, trần nhà, cột nhà, hàng rào giả, phông nền đám cưới… Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này và giá cỏ nhân tạo bao nhiêu 1 mét. Vì vậy, trước khi mua bạn nên tham khảo thông tin sản phẩm dưới đây nhé.

cotaichuot800x642

Thông thường là cỏ treo tường dạng tấm giúp trang trí tường không gian xanh với kích thước 60*40 cm /tấm >> 1m2 cần 4,2 tấm. Loại cỏ này thường được dùng để trang trí cho không gian ban công, văn phòng công ty, tổ chức sự kiện, bức tranh văn phòng…  Cỏ nhựa treo tường loại cỏ tai chuột sẽ giúp hạn chế chi phí bảo dưỡng, chăm sóc lại bền đẹp với thời gian và luôn xanh tươi quanh năm. Ngoài cỏ tai chuột thì cỏ cỏ cải xoong cũng dùng trang trí ban công, tiểu cảnh, với chi phí rẻ hơn. BÁO GIÁ CỎ NHÂN TẠO ( CỎ TREO TƯỜNG  )

 Cỏ Tai Chuột 

  • Số Lượng < 50 tấm Cỏ tai chuột --> giá bán lẻ 35k/1 tấm 
  • Số Lượng > 50 tấm Cỏ tai chuột -->giá còn 34k/1 tấm  
  • Số Lượng > 120tấm Cỏ tai chuột  -->giá còn 33.5k/1 tấm  
  • Số Lượng > 200 tấm >> Vui lòng liên hệ 0984829591

Cỏ Cải xoong

c_ci_xoong

  • Số Lượng < 50 tấm     ---> giá  27.5k/1 tấm
  • Số Lượng > 50 tấm     ---> giá còn 27k/1 tấm
  • Số Lượng > 120tấm    ---> giá còn 25k/1 tấm
  • Số Lượng > 200 tấm  ---->> Vui lòng liên hệ 0984829591

Cỏ Tai Chuột Hoa

tai_chut_c_hoa_v_cnh_im

co_tai_chuot_co_hoa__copy

 

Giá Bán Lẻ : 50k

Số Lượng < 50            ---> Giá 49k/1 tấm

Số Lượng > 50 tấm     ---> Giá còn 49k/1 tấm

Số Lượng > 120tấm    ---> Liện hệ 0984829591


Cấu tạo của thảm cỏ nhân tạo

– Sợi cỏ

Được làm từ polythene (PE), polypropylene (PP) và ni lông là chính. Trong đó, Dtex là một chỉ tiêu về chất lượng của sợi cỏ. Dtex dùng để chỉ với 10.000m sợi cỏ sẽ nặng bao nhiêu gam. Thông thường có các loại cỏ như 6600DTEX, 8800DTEX, 9700DTEX, 11000DTEX, 12000DTEX, 15000DTEX… các con số thể hiện trọng lượng tương ứng với mỗi 10.000m sợi cỏ.

– Tấm đế lót

Sợi cỏ nhân tạo sau khi được kết thành khóm sẽ liên kết với tấm đế lót giúp sợi cỏ có tính ổn định và chắc chắn. Tấm đế lót có thể là dạng vải ô lưới PP đơn giản, cũng có thể là dạng phức tạp và ảnh hưởng đến sự hấp thụ của keo phủ dưới.

– Dệt khóm cỏ

Đây là một công nghệ dệt những sợi cỏ vào tấm đế lót, các thông số chủ yếu có thể thay đổi của công nghệ này là độ cao của sợi cỏ, cự ly hàng, khổ dệt…

– Chất đệm chèn

Đây được coi là “đất” của sân cỏ nhân tạo giúp giữ vững và khiến cho cây cỏ không bị nghiêng đổ.

– Mặt nền

Mặt nền thường được chia thành 3 loại: Nền xi măng, nền nhựa đường và nền hỗn hợp từ đá vụn và cát. Khi tiến hành lắp đặt nhất định phải bảo đảm được bằng phẳng của mặt nền.

cnh_dng_x_vi_tng_c_nhn_ta

Thảm cỏ nhân tạo có ưu điểm gì so với cỏ tự nhiên?

So với cỏ tự nhiên thì thảm cỏ nhân tạo có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Vì lẽ đó, ngày nay thảm cỏ nhân tạo đang được ưa chuộng. Cụ thể có thể kể đến những ưu điểm như:

Chi phí bảo trì bảo dưỡng

Trong khi cỏ tự nhiên phải thường xuyên bảo trì bảo dưỡng và tốn công cắt tỉa sao cho đẹp tự nhiên thì chi phí bảo trì bảo dưỡng cỏ nhân tạo rất thấp.

Thân thiện với môi trường

Cỏ nhân tạo không cần phải sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học. Do đó, loại cỏ này rất thân thiện với môi trường so với cỏ tự nhiên.

Độ bền cao

Thảm cỏ nhân tạo có độ bền cao do đó ứng dụng của thảm cỏ nhân tạo thường được dùng lót nhà, sân bóng, nhà trẻ… Bên cạnh đó, loại cỏ này còn có khả năng chống mài mòn, chống tia UV tốt. Ngược lại, cỏ tự nhiên thường bị khô hoặc chết nếu không chăm sóc tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hay không chăm sóc tốt.

Không bị côn trùng cắn

Đây là ưu điểm nổi bật của loại cỏ này nên người ta thường dùng thảm cỏ nhân tạo sân vườn, sân bóng là vì thế.

Giá trị sử dụng cao

Không phải chờ đợi cỏ mọc lên, thảm cỏ nhân tạo có thể sử dụng liên tục. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo còn thích hợp để sử dụng cho nhiều địa hình như: Thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà, cỏ treo tường(dán tường), thảm cỏ nhân tạo trường mầm non…

Như vậy có thể thấy, cỏ nhân tạo mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau. Sử dụng loại vật liệu này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn thân thiện với môi trường. Hơn thế, thảm cỏ nhân tạo còn ứng dụng được với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Hình Ảnh Liên quan : 

cnh_dng_x_vi_tng_c_nhn_ta

tng_c_nhn_to_1.4tng_c_nhn_to_1.3

tng_tai_chut_v_xp_trngtng_c_tai_chut_09.10tng_c_tai_chut_09.10.18


CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT XANH

Địa chỉ:

Cơ sở 3:A1/2C ,Thế Lữ ,Tân Nhựt ,Bình Chánh ,Tp HCM.

Email: xopdantuong3deco@gmail.com

Điện thoại: 0984 829 591 / 0352 648 296

CHỈ ĐƯỜNG